H Drive

H Drive

H Drive โช๊ค profender monotube subtank มูลค่าและราคา ณ เวลาข้างล่าง profender จานเบรค h drive ตรึกตรองทรงแน่นอนว่าโดยธรรมดา

1.พิจารณาพินิจทรงแน่นอนว่าโดยปกติจะเป็นทรงกระพูดแบบสมมาตร อย่างไรก็ตามหากแม้ว่ามองด้วยตาเปล่าแล้วผิดเพี้ยนไป ก็ไม่จึงควรสงสัยนะครับผมก็อาจจะตกหลุมใหญ่ๆมา หรือได้รับแรงชนหนักๆจนถึงผิดภาพไม่ถูกรอยทรง การพลิกใหม่ครั้งคราวอาจเป็นแนวทางแรกๆของอุปสรรคนี้ขอรับ

2.ดอกยางที่ล้อฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งสึกไม่ถูกธรรมดาทดทดลองเช็คหน้ายางที่รถของคุณนะขอรับ ว่าดอกยางด้านไหนมีลักษณะอาการสึกไม่ทั่วไปมั๊ย! ถ้าสังเกตุเผชิญร่องรอยการสึกที่ไม่บ่อยนักจากล้อข้างที่สงสัย บางทีอาจแสดงว่า ข้างนั้นๆของคุณอาจมีข้อขัดข้อง

3.สัมผัสแปลกๆระหว่างออกสตาร์ท-เบรคทดลองดูเมื่อออกสตาร์ทและแล้วต่อจากนั้นก็เบรคระหว่างขับเคลื่อนขี่ด้วยความรวดเร็วปกติ ถ้าเกิดพบว่าในห้องโดยสารมีการสั่นมากกว่าปกติ ขณะขับเคลื่อนขี่รถขึ้นเนินหรือลูกระนาดจะพบว่ามีการกระดอนขึ้น-ลง จนกระทั่งรู้สึกได้ว่าไม่นิ่มนวลอย่างที่จะต้องเป็น ให้รีบตรวจสอบโดยทันที

4.รถยนต์มีลักษณะบิน-ร่อนเวลาเคลื่อนรถยนต์ด้วยความรวดเร็ว มีความคิดว่ารถยนต์มีอาการเหาะคงจะเป็นที่ โช๊คอัพ รถยนต์ บางตัวเกิดการชำรุดทรุดโทรมจวบจนถึงไม่อาจจะกำกับการสมดุลของรถยนต์ได้เหมือนตัวอื่นๆเพราะฉะนั้นเพื่อความไม่มีอันตราย ให้รีบนำรถยนต์ไปสำรวจเช็คที่ศูนย์หรืออู่ จะเหมาะสมที่สุดเมื่อทราบอย่างนี้แล้ว รีบไปตรวจสอบเช็ครถยนต์ของเรากันสักนิดสักหน่อยด้วยความที่ระบบณ เวลาด้านล่างเป็นจุดที่จำเป็นที่จะต้องรับแรงชนจากด้านล่าง และก็ด้านบนอยู่ตลอดระหว่าง

ถ้าเกิดสำรวจเหน้าจอ โช๊ค profender monotube subtank มูลค่าและราคา ระหว่างล่าง profender จานเบรค h drive ความไม่ถูกปกติควรรีบไปเข้าศูนย์บริการ หรืออู่ในทันทีทันใด เหตุเพราะว่าไม่น่าจะใช่แค่เรื่องความนิ่มนวลสำหรับการเคลื่อนรถ ยังเกิดเรื่องไม่เป็นอันตรายของตัวคุณเองด้วยอุปสรรคที่ได้รับความนิยมเมื่อขณะนี้ทราบว่า

H Drive
ช๊อค-อัพ OEM กระกล่าวคู่ของ HONDA JAZZ GEด้วยต้นสายปลายเหตุผลที่กล่าวมาทั้งสิ้นทั้งหมดทั้งมวลนี้ ทำให้รถยนต์นั่งเฉพาะบุคคลเดี๋ยวนี้ ต่างมาพร้อมกับช็อค-อัพแบบกระพูดคู่นั่นเองครับช็อค-อัพ แบบไหน เหมาะสมกับรถยนต์แต่งสายผู้หญิงท?เพื่อรถยนต์แต่งสายผู้หญิงท ที่อยากได้ยิ่งกว่านั้น ‘ความละมุนละไม’ สำหรับเพื่อจะวิธีการใช้งานในชีวิตแต่ละวัน รวมถึง ‘สมรรถภาพการขับขี่’ ดังนี้ มันก็เลยนับว่าเป็นอะไรที่ค่อนจะสลับสลับซับซ้อนสำหรับเพื่อการที่จะยินยอมว่า ช๊อค-อัพแบบไหน ที่เหมาะสมกับรถยนต์สายผู้หญิงทถึงแม้ หลายต่อหลายๆผู้ผลิตช๊อค-อัพ ได้ชี้นำเป็นเสียง

ถ้าเอ่ยถึงรถยนต์ C-เซกเมนท์ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในระหว่างที่นี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้น Honda Civic FC ที่ได้รับการปรับโฉมที่ต่างไปจากเดิมหมดจด ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย รวมตัวกันกับเทคโนโลยีที่อัดแน่นมาเต็มคัน นำมาซึ่งการทำให้ Civic FC ทำยอดขายได้อย่างสะดุดตา เรียกได้ว่าขายดีแบบสวนกระแสของเศรษฐกิจโดยสิ้นเชิง

และในวันนี้ ผมได้นำรีวิว ซึ่งจัดการทำขึ้นโดยสำนัก TS MotorSport ที่ได้ทำการทดสอบระหว่างล่าง H-Drive อย่างเต็มต้นแบบ โดยได้ทำการเปรียบเทียบตั้งครั้งก่อนจัดตั้งและหลังติดตั้ง นอกหลังจากนั้นยังเกิดการแจกแจงกรรมวิธีการการติดตั้ง ที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่สิบนาทีเพียงแค่นั้นเอง เดี๋ยวเราจำลองไปดูรีวิวทั้งพาร์ท 1 และพาร์ท 2 กันเลย

บรรจุ Honda City 2013 ครับผม ปรากฏร้านค้า TS Motor sport ขายชุดนึงไม่ราคาแพง 3 หมื่นมีทอน ได้ครบ set ดิ่งรุ่นด้วย จานสองชิ้นอีก

แต่ไม่มั่นใจว่าดีแค่ไหน ที่ทราบๆ สตรัท H-Drive ดีพอด้วย มีชื่อเสียง แต่เรื่องเบรค ไม่ทราบเท่าไหร่ครับ

มีอีกอย่างมันของประเทศอะไรหว่า อเมริกา หรือ ไต้หวัน H DIVE โช๊ค

เฉพาะบุคคลผมชอบตรงที่เป็น แบรนด์ ของเขาเอง อย่างไงก็เป็นต่อกว่าของก็อปยี่ห้ออย่างกับๆที่เห็นกันอยู่ เขาทำมาเป็นแบรนด์ของตัวเองก็คงจะควรต้องมั่นใจในคุณภาพของเขาอยู่ภายในดีกรีนึงละครับ

ส่วนที่น่าห่วงก็แบบท่านอื่นๆว่า หมวดอะไหล่ต่างๆต่อไปจะทำยังไง ชุดซ่อมลูกสูบเบรค จะหาได้ไหม ผ้าเบรค สามารถคัดเลือกใช้ได้เช่นไร จานหมดแล้วรอบต่อจากนี้ไปหาจานจากตรงไหน ฯ ถ้าจะใช้จริงๆทดสอบไต่ถามเขาดูก่อนครับว่าเรื่องเหล่านี้จะทำยังไง

ก่อนบรรจุเบรคซิ่งเหล่านี้ ส่วนบุคคลผมเสนอแนะในสถานะที่พึ่งเคยเหน้าจอไปกับตัว

ให้ลองทำความเข้าใจเรื่อง ขนาดลูกสูบเบรค ของเดิมที่ใช้อยู่ก่อนครับผม ว่าของเดิมที่ใช้อยู่เป็นขนาดอะไรมากแค่ไหนอย่างไร แล้วจึงไปหาข้อมูลเรื่องตัวนั้นๆต่อจากนี้ไป บางคราวของดิ่งรุ่นเขาก็ทำมาเพื่อจะตรงรุ่นที่เขากล่าวจริงๆ พื้นที่ลูกสูบเบรค อาจจะจะสอดประสานกับของเดิม แต่ไปได้เรื่องลูกสูบเยอะจัดการงานได้เร็วกว่า กดผ้าเบรคได้สม่ำเสมอไปกว่า

รถบางรุ่น ที่รุ่นเดียวกันแต่บางคราวเครื่องต่างกันโรงงานเขาก็ให้เบรคต่างกันมา แต่ชุดตรงรุ่นที่ได้มาเป็นแค่รุ่นที่เครื่องเล็ก มันก็คงมิได้เป็นต่อกว่าของเดิมที่เป็นรุ่นที่ใหญ่กว่า ที่โรงงานเขาเผื่อหัวข้อนี้มาให้แล้วก็ได้ครับผม

อย่างไงก็จำลองหาข้อมูลต่างๆดูก่อน

H DRIVE โช๊คแต่งระดับเทพจากอเมริกา

 

สำหรับรถซิ่ง รถแต่ง หรือรถชิงชัยนั้น ระบบช่วงล่าง นับได้ว่า เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เป็นเนื่องด้วยตอนด้านล่าง เป็นระบบที่คอยช่วยให้รถสามารถทรงตัว หรือเคลื่อนที่ไปในแนวทางต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง ด้วยเหตุนั้นวันนี้ทางคณะทำงาน Boxzaracing.com ของเรา จึงได้จับยกเอาโช๊คแต่งอีกหนึ่งยี่ห้อที่พูดได้เลยว่า ณ เวลานี้เข้ามามีหน้าที่สำคัญ และเข้ามามีส่วนเข้าร่วมในวงการมอเตอร์สปอร์ตบ้านเรามาก พอสมควรนั่นก็คือโช๊ค H DRIVE นั่นเอง

โช๊ค H DRIVE

โช๊ค H DRIVE เป็นโช๊คยี่ห้ออย่างกับจากอเมริกา แต่เมื่อนำมาจัดค้าขายในบ้านเรา ก็เลยผลิตคิดค้นหามาเพื่อให้ใช้ได้กับถนนบ้านเราได้เป็นอย่างดี ในสิ่งที่ได้กลับมาคือ Feeling ในแบบรถสปอร์ต แต่ยังคงความนุ่มนวลเอาเอาไว้ภายในแบบของรถบ้าน ที่สามารถใช้งานได้ตามปกติทั่วๆไป เรียกได้ว่า สามารถขับพาสาวๆ ท่องเที่ยวได้อย่างบันเทิงใจโดยไม่โดนบ่นตลอดทาง

จุดโดดเด่นของโช๊ค H DRIVE

ระบบวาล์วโช๊คเป็นแบบ Mono Tube สนองตอบการขับเคลื่อนขี่ได้ดิบได้ดี สามารถใช้งานบนท้องถนนเมืองไทยได้อย่างสบาย
สามารถปรับความหนืดของโช๊คได้ถึง 32 อันดับ
ปรับความสูงของรถได้ด้วยการสไลด์กระพูดโช๊ค(ดิ่งจุดนี้จะไม่ส่งผลกับค่า K)
ผลิตขึ้นจากอลูมิเนียมฟอร์จ แข็งแรง ทนทาน แต่น้ำหนักเบา
ค้ำประกันสินค้า 1 ปีเต็ม
ใช้ได้กับรถยนต์หลากหลายรุ่นที่มีซื้อขายในเมืองไทย
สำหรับเพื่อที่จะนๆ คนไหนกันแน่ที่ให้ความสนใจก็สามารถเข้าไปติดต่อไต่ถามได้ที่ TS Motorsport หรือโทรไต่ถามได้

H-Drive ถือเป็นยี่ห้อ ชั้นแนวหน้าสำหรับเพื่อการตกแต่งรถยนต์ที่ได้รับความ น่าเคารพนับถือและวางใจการคนแต่งรถยนต์จำนวนไม่น้อย ซึ่งภายหลังที่ได้พัฒนาชุดโช๊ค และ เป็นที่ได้รับความนิยมแล้วจึงได้ปรับปรุง ระบบเบรก หรือ Brake Kits ขึ้นมาเพื่อจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของ คนซื้ออีกต่างหาก โดย Brake Kits ของ H-Drive จะถูกแบ่งออกเป็น ทั้งปวง 2 Series ซึ่งอาทิเช่น

 

-GT Series (Performance) ซึ่งมุ่งเน้นใช้งานถนน ธรรมดากระทั่งการลงสนามชิงชัย

6 Pots Big จะมี 2 ขนาด คือ 380 mm ชุดละ 88,000บาท และ 355 mm ชุดละ 73,000บาท

4 Pots Big จะมี 1 ขนาด คือ 330 mm ชุดละ 59,000บาท

4 Pots Mini จะมี 1 ขนาด คือ 286 mm ชุดละ 44,000บาท

-Rs Series (Street) ซึ่งเน้นใช้งานถนน ทั่วไป แต่เพิ่มเติมความมั่นใจสำหรับการใช้เบรกเพิ่มมากขึ้นครับผม

6 Pots Big จะมี 1 ขนาด คือ 355 mm ชุดละ 64,000บาท

4 Pots Big จะมี 1 ขนาด คือ 330 mm ชุดละ 54,000บาท

4 Pots Mini จะมี 1 ขนาด คือ 286 mm ชุดละ 44,000บาท

หมายต้นสายปลายเหตุ : ในชุดคลุกเคล้ากันไปด้วย Caliper , จานเบรก 2 ชิ้น , สายถัก , ผ้าเบรก และ ปากกาผ้าเบรก

สีเลือกเฟ้นได้ 3 สี : แดง , เหลือง , น้ำเงิน สีอื่นจึงควรเพิ่ม +5,000 บาท

การค้ำประกันสินค้า : Brake Kits 1 Year Warranty & Disc 3 Months

เบรค h drive – เพื่อ เบรค H Drive Mono Block ถือว่าเป็นของแต่งอีกชิ้นที่น่าใช้ด้วยเช่นเดียวกัน เนื่องจากเบรค H Drive ตัวนี้ เป็นแบบ Mono Block ชิ้นเดียว 4POT ที่มาพร้อมด้วยความเบา และสวยงาม ไร้รอยต่อที่ตัวเบรค หนำซ้ำเพื่อเบรค H Drive mono Block ตัวนี้ยังมาเป็นชุดและมีขนาดจานเบรคให้เลือกเฟ้นระหว่าง จาน286มม.และจาน 330มม. เแบบหนึ่งเดียวอีกเหมือนกัน ในเรื่องประสิทธิภาพสำหรับการเบรค ชุดเบรค H Drive มาพร้อมกับผ้าเบรค 500องศา นำมาซึ่งการทำให้ลดอาการเบรคเฟรด หรือ อาการผ้าเบรคมั๊ย้ ได้ดิบได้ดี ส่วนมูลค่าเบรค H Drive กับชุดจาน 286มม. ราคา 34,000.-บาท ส่วน มูลค่าและราคาเบรค H Drive กับชุดจาน 330มม.ราคาจะอยู่ที่ 43,000.-บาท ถือได้ว่ามูลค่าและราคาโอเคอย่างยิ่งจริงๆกับชุดเบรค H Drive ตัวนี้

กลับสู่หน้าหลัก – specavtomatica.com

Next Post

ข้อดีของตู้เสื้อผ้าเหล็ก

Tue Sep 20 , 2022
ข้อดีของตู้เสื้อผ้าเหล็ก   ตู้เสื้อผ้าเหล็ก หากดูเผิน ๆ แค่ภายนอกอาจจรู้สึกว่า เฟอร์นิเจอร์เหล็กแต่ละชิ้นดูคล้ายกันไปหมด ยกเว้นเรื่องดีไซน์และสีสันที่ถูกออกแบบมา เพื่อตอบรับกับสไตล์ความชอบที่หลากหลาย แต่แท้จริงแล้วหากเจาะลึกถึงรายละเอียดก็จะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์เหล็กที่มีคุณภาพ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มาดูกันก่อนเลยว่ามีวิธีเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เหล็กและมีวิธีการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์เหล็กที่ถูกต้องอย่างไรบ้าง    ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์เหล็ก    เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตด้วยวัสดุอื่น ๆ อาจจะมีปัญหาเรื่องปลวก หักงอง่าย รับน้ำหนักได้ไม่เยอะ แต่เฟอร์นิเจอร์เหล็กผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรง สามารถรองรับของที่มีน้ำหนักเยอะได้ โดยที่แผ่นเหล็กไม่แอ่น บิด หรืองอ ทั้งยังไม่ต้องกลัวปัญหาเรื่องเฟอร์นิเจอร์จะผุพังก่อนเวลา เพราะไม่มีปัญหาเรื่องปลวก เชื้อรา รวมไปถึงกลิ่นอับชื้น แม้จะจัดเก็บเสื้อผ้าหรือของใช้ไว้ในตู้นั้นนาน ๆ   นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายตำแหน่ง เพื่อปรับให้เข้ากับของแต่งบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์เดิมที่มีอยู่ได้ ทั้งยังถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถเปลี่ยนได้เองตามความเหมาะสม เช่น ตู้เก็บของเหล็ก 1 ตู้สามารถเป็นได้ทั้งชั้นวางหนังสือในห้องนั่งเล่น เก็บอาหารแห้งในห้องครัว หรือจะไปวางไว้ข้างประตูเพื่อเก็บรองเท้าก็ได้    วิธีเช็กคุณภาพเหล็ก    ถ้าอยากจะรู้ว่าเฟอร์นิเจอร์เหล็กชิ้นนั้นมีคุณภาพหรือไม่ ให้ดูที่การเคลือบผิวเป็นอันดับแรก เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าการใช้เฟอร์นิเจอร์เหล็กต้องมีสนิมตามมาอย่างแน่นอน […]

You May Like

Chief Editor

Johny Watshon

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur

Quick Links