Payroll

Payroll

 

Payroll เป็นโปรแกรมบริหารงานบุคคลแบบมืออาชีพกับ GeeHRM Impove HR system to enterprise solution. ด้วยระบบ GeeHRM โปรแกรมบริหารงานบุคคลที่มี Function แบบครบวงจรจะช่วยให้การบริหารของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

PAYROLL

Multi Platform รองรับระบบการจัดการกะงานทุกรูปแบบตอบโจทย์สำหรับทุกธุรกิจรวมถึง flexible hour

Multi Organization ไม่ว่าจะกี่บริษัทหรือธุรกิจในเครือโปรแกรมบริหารงานบุคคล GeeHRM สามารถช่วยให้คุณบริหารงานบุคคลได้ง่ายในระบบเดียว

All Devices เพื่อสะดวกทุกการใช้งาน GeeHRM จึงออกแบบรองรับในทุกอุปกรณ์

Multi Generetion จะ Gen ไหนก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ในโปรแกรมบริหารงานบุคคล GeeHRM

Easily Payroll ระบบ GeeHRM มาพร้อมกับซอฟแวร์จัดการเงินเดือนอัตโนมัติ ที่จะช่วยลดความยุ่งยาก วุ่นวาย ในการทำเงินเดือนเพราะระบบของเราออกแบบมาให้ใช้งานง่ายสะดวก

Save time ด้วยระบบ payroll ที่ใช้ง่ายและสะดวก จึงเป็นตัวช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการคำนวณเงินเดือน เราจะคืนเวลาให้กับคุณ

Document Forget About That ไม่ต้องใช้เอกสารในการตั้งเบิกค่าใช้จ่ายให้ยุ่งยากเพราะ GeeHRM สามารถทำได้ในระบบเดียวกัน

Support Other Currencies ระบบ GeeHRM สามารถตั้งค่าและรองรับสกุลเงินอื่น ๆ ได้อีกด้วย

TIME ATTENDANCE

Attendance บันทึกเวลาการทำงานออนไลน์ ไม่ต้องต่อเชื่อมกับคอมพิวเตอร์ เพียงต่อเครื่องตอกบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือกับอินเทอร์เน็ตข้อมูลเข้า-ออกของพนักงานที่มีความแม่นยำจะถูกส่งไปจัดเก็บคลาวด์แบบทันที

ONLINE TIME ATTENDANCE MANAGEMENT เชื่อมต่ออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของคุณกับ API ของเรา เพื่ออัปโหลดข้อมูลไปยังระบบคลาวด์โดยตรง

FLEXIBLE SCHEDULE

บริษัทที่มีเวลาเข้างานต่างกัน เช่น โรงงาน ร้านอาหาร ที่มี Flexible Hour เราสามารถช่วยให้คุณจัดการทุกความต่างบนระบบเดียวกันได้

SCHEDULE

จัดการตารางเวรให้กับพนักงาน และเชื่อมต่อกับระบบคำนวนเงินเดือน

CHECK-IN CHECK-OUT

CHECK-IN, OUT

มีระบบการเข้า-ออกงาน ที่มาพร้อมกับหลักฐานการถ่ายรูป สุดทันสมัย

LINE NOTIFY

คุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่าน Line Notify ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของพนักงาน

CHECK TIME IN AND OUT OF WORK

รายงานเวลาเข้าออกงานอย่างละเอียด เชื่อมเข้าระบบจัดการเงินเดือนอย่างไร้รอยต่อ เพื่อการประมวลผลที่เร็วขึ้น

LEAVE

EASILY LEAVE

ระบบการลาที่ง่ายต่อการใช้งาน เพิ่มความยืดหยุ่นเข้าถึงได้ง่ายทุกพื้นที่

EASILY APPROVE

นอกจากพนักงานลางานได้ง่ายแล้ว หัวหน้างานก็สามารถอนุมัติ หรือไม่อนุมัติการลาได้ง่ายด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถอนุมัติได้

DOCUMENT, FORGET ABOUT THAT

เลิกใช้เอกสารกระดาษไปได้เลย เพราะระบบ GeeHRM สามารถจัดการเรื่องลาได้ในทุก Devices

EMPLOYEE

EMPLOYEE INFORMATION

ข้อมูลของพนักงานทุกคนในบริษัท จะถูกเก็บเข้าระบบอย่างถูกต้อง ครบถ้วน ทันทีหลังจากมีการ Active ข้อมูล

INFORMATION SAFETY

ข้อมูลส่วนบุคคลของพนักงานทุกคนที่ถูกบันทึกเข้าระบบ จะถูกจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัย ด้วยระบบของเรา

EDIT INFORMATION

หากต้องการอัพเดตหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล พนักงานแต่ละคนสามารถเข้าไปแก้ไขได้ด้วยตนเองทุกที่ทุกเวลา เพราะระบบ GeeHRM รองรับทุก Devices

EASILY SEARCH

ไม่ว่าพนักงานในบริษัทของคุณจะมีหลักร้อยหรือหลักพันคน ก็สามารถค้นหาข้อมูลพนักงานได้ง่าย เพราะระบบ GeeHRM จัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระเบียบ

GEE ANOUNCEMENT

SPREAD OUT

ระบบของเราจะทำให้ทุกการสื่อสารภายในองค์กรเป็นไปอย่างสะดวก ง่าย รวดเร็ว และเข้าถึงทุกคนอย่างไม่ตกหล่น คุณจะไม่พลาดทุกการสื่อสาร

REPLYABLE & ACKNOWLEDGE

ทุกคนในองค์กรได้รับทราบถึงความสำคัญของแต่ละประกาศ รวมถึงสามารถเช็คในระบบได้ทันทีว่า พนักงานบุคคลใดอ่านประกาศแล้วบ้าง

MULTIPLE TYPE

ด้วยระบบที่รองรับการตอบรับ ถึง 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อ่านอย่างเดียว อ่านและตอบรับ อ่านและตอบกลับ ทำให้ทุกการสื่อสาร มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

GEE EVALUATE

START UNTIL THE END

การ Evaluate ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ระบบ GeeHRM ของเราสามารถทำ Evaluate ได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Create, Send to approve, Evaluate และ Report

TRACKING & REALTIME

สามารถประเมินและประมวลผลได้แบบ Realtime ไม่ต้องง้อเอกสารอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถเช็คได้ทันทีว่าใครยังไม่ได้ทำการประเมิน ไม่ต้องมานั่งนึกอีกต่อไป

VALUES & CHARTS

ระบบของเราสามารถดึง Report ได้ทั้งข้อมูลตัวเลข และแสดงผลออกมาในรูปแบบกราฟ ทั้งสิ้น 4 รูปแบบ

 

Next Post

คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า shopee

Sun Jul 17 , 2022
คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า shopee   คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า shopee บุหรี่ไฟฟ้าที่จึงควรรู้  คอยล์ที่ดี และข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนดี ไม่มีสารพิษประเภทอื่นที่บุหรี่จริงมี อย่างเช่น น้ำมัน tar คาร์บอนฯ สารหนู ยาฆ่าแมลง เป็นต้น เค้าว่าโดยประมาณ 4000 จำพวก  ไร้กลิ่นเหม็นเหมือนบุหรี่จริง ปากไม่เหม็น ตัวไม่เหม็น สูบได้ทุกหนทุกแห่ง ทุกระหว่าง ในห้าง ในห้องน้ำ ในห้องนอน ฯลฯ -มีกลิ่นให้เลือกเฟ้นเยอะมาก -ค่าใช้จ่ายค่าบุหรี่ต่อเดือนถูกกว่า(มีคุณค่าที่สูงกว่าในเดือนแรก-เดือนสอง หลังแล้วต่อจากนั้นจะคุ้มทุนและคงที่เนื่องมาจากซื้อแต่น้ำยาอย่างเดียว) -ตามทฤษฏีแล้วไม่มีอันตรายกว่า เพราะว่ามีสารพิษประเภทเดียวคือนิโคติน แต่หากไม่บริโภคเป็นนำนวนมากก็ปลอดภัยอะไรนะนิโคตินเนี่ย -สามารถปรับชั้นความเข้มข้นของนิโครตินลงมา คอยล์ voopoo สามารถซื้อ คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า shopee และสามารถใช้ได้เพื่อให้ร่างกายชินในกรณีที่จะเลิกบุหรี่ ข้อบกพร่อง -ยุ่งยากกว่าบุหรี่จริงเหตุเพราะควรมีถ่าน คอยเติมน้ำยา ล้างคอยส์ความร้อน ดูแล บำรุงรักษา ซ่อมแซม […]
คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า shopee

Chief Editor

Johny Watshon

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur

Quick Links